Bấm vào đây để:  tiếng Anh-Mỹ   Việt
Alzheimer's Care Chăm sóc bệnh nhân Alzheimer

Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Saint Joseph tự hào về Chương trình Chăm sóc Người mất trí tiên tiến tiên tiến và toàn diện nhất trong vùng đặt tại Vùng lân cận Hemenway của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra một môi trường đảm bảo như ở nhà được thiết kế riêng nhằm giảm thiểu những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày và cung cấp môi trường điều trị cần thiết nhằm cho phép một người bị mất trí nhớ hoặc mắc chứng mất trí duy trì khả năng độc lập và hòa nhập ở mức tốt nhất có thể. Chúng tôi sử dụng các công cụ nhận thức đã được phê chuẩn để xác định những chiến lược chính nhằm thúc đẩy năng lực chức năng tối đa của các bệnh nhân nội trú tại các giai đoạn khác nhau trong quá trình tiến triển của chứng bệnh mất trí.

Các chuyên viên chăm sóc được đào tạo đặc biệt của chúng tôi giúp các cá nhân ý thức được sức mạnh của mình thay vì tập trung vào tình trạng mất trí của họ. Kiểu khuyến khích này được thực hiện hàng ngày bởi các nhân viên chăm sóc và hỗ trợ của chúng tôi, những người tận tâm cải thiện và duy trì chất lượng cuộc sống cho những bệnh nhân nội trú của chúng tôi. Các bệnh nhân nội trú của chúng tôi cũng được khuyến khích tham gia tất cả các hoạt động bình thường hàng ngày, như tại nhà riêng của họ, và được nhân viên của chúng tôi sắp xếp tham gia nhiều hoạt động khác nhau trong ngày. Chương trình giải trí tuyệt vời của chúng tôi nỗ lực nhằm mang lại cuộc sống ý nghĩa cho các bệnh nhân nội trú tất cả các ngày trong tuần. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi phối hợp chặt chẽ với nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu đặc biệt về thể chất và xã hội của bệnh nhân nội trú, làm phong phú cuộc sống của họ mỗi ngày. Thêm vào đó, các chuyên viên chăm sóc của Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Saint Joseph còn dành thời gian giúp đỡ và phổ biến kiến thức cho người thân của bệnh nhân về các giai đoạn tiến triển dễ thay đổi trong quá trình diễn biến của căn bệnh liên quan đến nhận thức này.Trung tâm Điều dưỡng
và Phục hồi chức năng
Saint Joseph

Địa chỉ:    Số 321, phố Centre Street,
Đại lộ Dorchester, MA 02122
Điện thoại:  617-825-6320
Fax:  617-825-5826


Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Saint Joseph được quản lý bởi Công ty Landmark Management Solutions (Các giải pháp Quản lý Landmark - LMS).

LMS là một công ty quản lý và tư vấn chăm sóc sức khỏe hàng đầu với các cơ sở chăm sóc đặt tại khắp nơi trong vùng New England.

Nhấp vào ĐÂY để tìm hiểu thêm.